• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường THPT Tân Yên số 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2020

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 7/3/2020, Công đoàn trường THPT Tân Yên số 1 đã phối hợp với Đoàn Thanh niên và Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa dành cho nữ cán bộ giáo viên trong toàn trường. Nhân dịp kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 7/3/2020, Công đoàn trường THPT Tân Yên số 1 đã phối hợp với Đoàn Thanh niên và Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa dành cho nữ cán bộ giáo viên trong toàn trường.

Các hoạt động hướng tới mục đích khẳng định vai trò của các nữ CBGV – NV, đồng thời tiếp tục động viên chị em tích cực tham gia thực hiện tốt nội dung các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành, của nhà trường.

Hoạt động đầu tiên mang đến không khí vui tươi phấn khởi cho chị em phụ nữ trong nhà trường là Hội thi "Khéo tay hay làm". Hội thi được tổ chức với sự tham gia của 7 tổ công đoàn trong trường. Bằng những nguyên liệu quen thuộc, giản dị trong cuộc sống như: Khoai lang, lạc, đỗ, dừa, me... qua đôi bàn tay khéo léo của các nữ CBGV đã biến hóa thành những món ăn thơm ngon, đẹp mắt và chứa đựng nhiều ý nghĩa. Hội thi diễn ra sôi nổi, vui vẻ, ấm cúng và đã thu được những kết quả như: Giải Nhất thuộc về tổ Hóa – Sinh, giải Nhì thuộc về tổ Toán – Tin, tổ Xã hội, tổ Ngoại ngữ - Thể dục và giải Ba thuộc về các tổ Ngữ văn, Hành chính, Vật lí – Công nghệ.

Phần hai của buổi kỉ niệm là Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/BCH-TLĐ của Tổng liên đoàn LĐ Việt Nam và Chỉ thị 03/CT-TLĐ về tiếp tục phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" trong CBGV nữ. Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Mạnh Đức - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã báo cáo kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/BCH – TLĐ và thông qua danh sách khen thưởng những cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà".

Phát biểu tổng kết lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Hùng Cường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ CBGV – NV trong nhà trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp to lớn của các nữ CBGV - NV vào những thành tựu của đơn vị trong thời gian qua. Vui mừng trước những kết quả mà chị em đã đạt được, đồng chí mong rằng trên cương vị công tác của mình, các chị em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể thực hiện tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ được giao.

Cùng với hoạt động tuyên truyền, kỉ niệm, Công đoàn còn phối hợp với các Tổ chuyên môn tổ chức đợt Hội giảng từ 2/3 đến hết 21/3. Đây là hoạt động chuyên môn mang tính thường niên và đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các đồng chí CBGV. Nhiều giờ học thành công với những phương pháp dạy học tích cực đã được thực hiện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục chung của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của các hoạt động chào mừng ngày 8/3/2020.

 

 

 

Đồng chí Đỗ Mạnh Đức – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao giấy khen cho các nữ CBGV - NV tiêu biểu trong phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà".

 

Đồng chí Phạm Hùng Cường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các nữ CBGV- NV trong buổi lễ.

 

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa cho đại diện nữ CBGV- NV trong nhà trường

Một số sản phẩm của các tổ Công đoàn  tại hội thi “Khéo tay hay làm

 

 

 

 

 


Tin, bài: Cô Thuận - Tổ Ngữ văn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội