KHAI BÁO Y TẾ TẠI ĐIỂM PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 1

Thực hiện Công văn số 166/SGDĐT-GDMN ngày 22/02/2021 của Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc đôn đốc cài đặt và sử dụng các ứng dụng phòng, chống Covid-19. Trường THPT Tân Yên số 1 yêu cầu thầy, cô giáo, các em học sinh, các tổ chức, cá nhân đến nhà trường đều phải khai báo y tế và thực hiện theo các bước như sau:

1. Khai báo y tế điện tử bằng mã quét QR-Code

Mã QR – Code của trường THPT Tân Yên số 1

- B1: Cài đặt phần mềm: Vietnam Health Declaration

- B2: Chọn mục “Khai y tế nội địa”. Khai đầy đủ thông tin và ấn vào nút “Gửi tờ khai”.

- B3: Chọn nút “Quét QR”, sau đó chọn nút “Quét mã QR” và đưa Camera trước về phía mã QR-Code trường THPT Tân Yên số 1 ở trên, sau đó ấn vào nút OK.

- B4: Khi đến trường thì chọn nút Checkin và ấn nút OK, sau khi ra khỏi trường thi làm tương tự như B3 và chọn Checkout và ấn nút OK.

2. Khai báo y tế bằng tờ khai báo

Thầy, cô giáo, các em học sinh và người đến làm việc không có điện thoại hoặc điện thoại không cài đặt, không sử dụng được phần mềm Vietnam Health Declaration thì nhận từ nhân viên y tế nhà trường tờ khai báo y tế, điền đầy đủ, trung thực và ký tên. Sau đó, nộp lại cho nhân viên y tế lưu.

Xin trân trọng cảm ơn!