• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường THPT Tân Yên số 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG, ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là huyện Tân Yên nói riêng và tỉnh Bắc Giang nói chung, thực hiện “Lời kêu gọi toàn thể Cán bộ, đoàn viên, người lao động tích cực phòng chống dịch Covid-19” của Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang ngày 17 tháng 05 năm 2021, Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Tân Yên số 1 đã xây dựng Kế hoạch “Chung tay phòng, chống dịch, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Bên cạnh việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong cơ quan và thực hiện có hiệu quả các giải pháp nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại cơ quan nói riêng và cộng đồng nói chung, BCH Công đoàn đã vận động đoàn viên nhà trường tích cực tham gia các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đóng góp một phần công sức, vật chất và tinh thần của mình, góp phần chung tay cùng quê hương Tân Yên nói riêng và cả nước nói chung đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, Công đoàn đã vận động các công đoàn viên quyên góp được 10.500.000 đồng, nhiều thày cô giáo cũng vận động cựu học sinh nhà trường tham gia chung tay đóng góp được 2.800.000 đồng để góp chung vào quỹ phòng chống Covid-19 của huyện Tân Yên. Với sự ủng hộ của các cựu HS, sự góp sức của các CBGV, Công đoàn nhà trường lên kế hoạch và đã làm được 1200 mũ chắn giọt bắn trao tặng trung tâm Y tế huyện Tân Yên (400 chiếc), khu cách li trường MN Cao Xá (200 chiếc), khu cách li Xã Quế Nham (300 chiếc), Tổ dân phố phố Bùi (200 chiếc), khu Bếp ăn Huyện đội (100 chiếc); làm được 200 lọ sấu ngâm ủng hộ khu cách li. 20 CBGV đăng kí tham gia phục vụ nấu ăn cho khu cách li.

Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc”, phát huy truyền thống quý báu “Tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”  của cha ông, các công đoàn viên trường THPT Tân Yên số 1 khắc phục mọi khó khăn, đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia vào các hoạt động của Công đoàn nhà trường với mong muốn được sẻ chia, lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng. Hy vọng, những việc nhỏ bé nhưng nghĩa tình đó sẽ phần nào giúp nhân dân huyện nhà vượt qua khó khăn, góp phần chung tay cùng cả nước đẩy lùi và chiến thắng dịch Covid-19./.

Một số hình ảnh chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19 của Công đoàn trường THPT Tân Yên số 1.

Ảnh:

1. Trao tặng vật phẩm ủng hộ Trung tâm Y tế huyện Tân Yên;

2. Trao tặng vật phẩm ủng hộ khu Bếp ăn Huyện đội, khu cách li trường MN Cao Xá, tổ dân phố phố Bùi;

3. Các thày cô giáo cùng tham gia làm mũ chắn giọt bắn

4. Các thày cô tham gia làm sấu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội