• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường THPT Tân Yên số 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 1 NĂM HỌC 2021 - 2022

Để kịp thời ứng phó linh hoạt với tình hình dịch bệnh Covid - 19 và thực hiện  

  thắng lợi nhiệm vụ của năm học mới, chiều ngày 24/09/2021 trường THPT

  Tân Yên số 1 đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức

năm học 2021 - 2022.

        Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCC,VC) là một hoạt động thường niên có ý nghĩa quan trọng đầu mỗi năm học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại những kết quả đã đạt được và chưa đạt được, đồng thời phân tích những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động sư phạm của nhà trường nhằm đề ra phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

        Tham dự Hội nghị là toàn thể CBCC,VC trong trường.

       Trong bản báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021, bên cạnh những kết quả nổi bật đã đạt được trên các mặt (thi HSG cụm, thi KHKT, thi GVDG CS,….),  đồng chí Phạm Hùng Cường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại và trên cơ sở đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 với 5 nhiệm vụ trọng tâm: tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cho học sinh; nâng cao chất lượng giáo dục văn hóa; phân loại học sinh, dạy học phù hợp với đối tượng học sinh; chú trọng công tác bồi dưỡng mũi nhọn (HSG VH, TT, KHKT, Sáng tạo trẻ…); tích cực tham gia các hoạt động do cấp trên, huyện phát động, tổ chức; thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh nói chung, phòng chống dịch bệnh Covid - 19 nói riêng.

     Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dạy và học trong tình hình thực tế. Tiêu biểu là những tham luận đầy trách nhiệm và tâm huyết của các tổ Văn, Hóa - Sinh, Toán - Tin v các vấn đề thiết thực, gắn với mục tiêu năm học: “Nâng cao chất lượng Sinh hoạt của tổ, nhóm chuyên môn trong nhà trường”, “Công tác phòng chống dịch bệnh Covid và dạy học Online có hiệu quả trong tình hình dịch bệnh”; “Trong năm học 2020 - 2021, điểm TB và điểm thi TNTHPT có khoảng cách khá lớn. Thực trạng, nguyên nhân và giải pháp để nâng cao điểm thi TNTHPT”.

        Với tinh thần tiếp thu, lắng nghe và thấu hiểu, cùng những thông tin đầy đủ, cụ thể, chi tiết, phần giải đáp những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của đồng chí Phạm Hùng Cường không chỉ có tính thuyết phục cao mà còn nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

     Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Mạnh Đức - Chủ tịch công đoàn đã ký giao ước thi đua với đồng chí Hiệu trưởng bày tỏ sự tin tưởng và quyết tâm cao trong việc thực hiện nghị quyết năm học .

         Nhằm ghi nhận, động viên, khích lệ sự đóng góp, cống hiến của các cá nhân và tập thể vào thành tích chung của nhà trường, đồng chí Đồng Đức Thiện - Thư ký Hội đồng nhà trường đã thông qua các Quyết định khen thưởng của cấp trên cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021.

         Sau thời gian 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị CBCC,VC của trường THPT Tân Yên số 1 đã kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi, vui mừng. Nghị quyết của Hội nghị đã thể hiện ý chí quyết tâm, khát vọng, động lực để tập thể đội ngũ CB, GV, NV nhà trường cùng nhau phấn đấu, nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra cho năm học 2021 - 2022, thi đua, lập thành tích chào mừng 60 năm xây dựng và trưởng thành của mái trường THPT Tân Yên số 1.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

1. Đồng chí Phạm Hùng Cường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021 và nêu phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

2. Tham luận của các tổ chuyên môn

3. Ký giao ước thi đua giữ đồng chí Hiệu trưởng Phạm Hùng Cường và đồng chí Chủ tịch Công đoàn Đỗ Mạnh Đức.

4. Khen thưởng tập thể và các cá nhân

Tin bài: Nguyễn Hà (Tổ Ngữ văn)

Ảnh: Nguyễn Hồng Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội