• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường THPT Tân Yên số 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT, TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI, GIÁO VIÊN CÓ THÀNH TÍCH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VÀ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH 3 TỐT NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 23 tháng 5 năm 2022, trường THPT Tân Yên số 1 trang trọng tổ chức Lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi và tuyên dương học sinh 3 tốt năm học 2021 - 2022.

Đến tham dự buổi Lễ có bác Nguyễn Như Hiển - Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể CBGV, học sinh nhà trường.

Năm học 2021 - 2022 là một chặng đường với muôn vàn những thử thách, khó khăn nhưng thành quả đạt được cũng thật ngọt ngào và đáng tự hào. Đây là năm học đặc biệt nhất từ trước đến nay, suốt hành trình thực hiện nhiệm vụ năm học, thầy và trò của nhà trường đã gặp rất nhiều những khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid - 19 tới ngành giáo dục nói chung và hoạt động của nhà trường nói riêng. Với tinh thần khó khăn một thì sự cố gắng phải nhân đôi; bằng tâm huyết, sự sáng tạo, linh hoạt trong công việc của thầy; sự cố gắng, quyết tâm, kiên trì trong học tập của trò; sự đồng thuận ủng hộ của cha mẹ học sinh; sự quan tâm, động viên sát sao, kịp thời của Ban giám Hiệu, tập thể thầy và trò nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn, băng qua mọi thử thách, nỗ lực thực hiện những mục tiêu đã đề ra và đã đạt được những kết quả vượt bậc. Điều đó được thể hiện qua những con số đầy ấn tượng như sau: Học sinh xếp loại HL giỏi 26.42% (tăng 3% so với năm học trước), HL khá 63,55 %; Học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá, Tốt trên 98%; Công tác bồi dưỡng mũi nhọn vẫn luôn được đặc biệt chú trọng: Thi chọn HSG văn hóa cấp tỉnh đạt 24 giải/ 29 học sinh dự thi (83% học sinh dự thi có giải) với 3 giải Nhất thuộc các bộ môn Hóa học, Sinh học, Lịch sử; Thi Tin học trẻ: 1 giải KK; Thi Gameshow “Bắc Giang hành trình lịch sử văn hóa”: Nhất vòng bảng, vòng bán kết, sẽ dự thi chung kết trong tháng 8/2022; Tham gia HKPĐ cấp tỉnh đạt 4 giải, xếp thứ 2 toàn đoàn… Cũng trong năm học này, đã có 53 thầy cô đạt, được công nhận là GVDG cấp cơ sở; tham gia Hội thi GVDG cấp tỉnh có 19 thầy cô đạt vòng 1…

Cùng với những kết quả đã đạt được về mặt số liệu thì việc duy trì đều đặn những buổi học chính khóa bằng việc đa dạng, sáng tạo những hình thức học tập (vừa dạy trực tiếp, vừa dạy online, dạy truyền trực tiếp; học trực tuyến…), linh hoạt các kịch bản đối phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chủ động thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành chương trình học đúng thời gian trước những khó khăn mà dịch bệnh gây ra cũng là một thành công của nhà trường trong năm học vừa qua.

Để ghi nhận, biểu dương, khích lệ những nỗ lực cố gắng của những tập thể, cá nhân vào thành tích chung của nhà trường trong năm học, sau Lễ tổng kết, Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi và tuyên dương học sinh 3 tốt đã được tổ chức trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả thầy và trò nhà trường. Bài cảm nhận của em Lê Thị Hải Yến, lớp 12A10 - đạt giải Nhất cấp tỉnh môn Lịch Sử tại buổi lễ đã nói lên được phần nào những gian nan, vất vả cũng như sự nỗ lực, quyết tâm của của cả thầy và trò ở các đội tuyển mũi nhọn của nhà trường trong việc khắc phục những thử thách, khó khăn để có được thành quả ngọt ngào ngày hôm nay. Trong bài phát biểu của mình, thầy Phạm Hùng Cường - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng, biểu dương cùng lời cảm ơn chân thành tới các em học sinh, các thầy cô giáo trong các đội tuyển mũi nhọn của nhà trường. Những tấm giấy khen, những phần thưởng được trao là sự ghi nhận sâu sắc của nhà trường trước những cố gắng, nỗ lực cũng như công sức đóng góp của các em học sinh, các thầy cô giáo và sự ủng hộ, khích lệ tạo điều kiện tốt nhất của gia đình các em học sinh vào thành tích chung của nhà trường.

Bên cạnh phần khen thưởng dành cho học sinh giỏi các cấp, học sinh đạt thành tích cao trong 3 lần khảo sát, học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong năm học, trong buổi Lễ, những tập thể lớp có thành tích cao trong năm học, chi đoàn kiểu mẫu và đặc biệt là những học sinh đạt danh hiệu 3 tốt cũng được khen thưởng, khích lệ và động viên kịp thời.

Những thành tích đáng tự hào đã gặt hái được trong năm học đặc biệt khó khăn này chắc chắn sẽ trở thành động lực, niềm tin để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trên những chặng đường tiếp theo; từng bước thực hiện niềm tin mà thầy Hiệu trưởng đã gửi gắm trong bài phát biểu của mình: “tôi tin tưởng rằng thầy cô, học sinh đồng lòng, gia đình chung sức, nhất định, chúng ta sẽ đạt được những thành công, kết quả to lớn hơn, đưa nhà trường tiến lên một tầm cao mới”.

Lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng học sinh, giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi và tuyên dương học sinh 3 tốt năm học 2021 - 2022 khép lại trong niềm tin và sự quyết tâm cao. Đó cũng là tâm thế mà thầy và trò nhà trướng hướng đến năm học tiếp theo - năm học 2022 - 2023 với hy vọng vào những thành công rực rỡ hơn năm học vừa qua.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

1. Thầy Phạm Hùng Cường - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các tổ chuyên môn

 

2. Trao thưởng cho giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

    

3. Trao thưởng cho các em đạt thành tích: Học sinh giỏi cấp tỉnh, thi Gameshow, thi tin học trẻ…

         

 

 

4. Trao thưởng cho những học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học.

 

5. Bác Nguyễn Như Hiển - Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường trao thưởng cho các lớp có thành tích xuất sắc trong học kỳ 2 và cả năm

 

 

6. Cô Vương Thị Tú – Bí thư đoàn trường, trao thưởng cho 12 học sinh đạt danh hiệu 3 tốt

 

 

 

Tin bài: Nguyễn Hà (Tổ Ngữ văn)


Tác giả: Trường THPT Tân Yên số 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội