• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường THPT Tân Yên số 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP NHẬN THỨC VỀ ĐOÀN VÀ BỒI DƯỠNG “4 BÀI HỌC LÍ LUẬN CHÍNH TRỊ” ĐỢT 2 CHO THANH NIÊN TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2021-2022

Theo kế hoạch công tác tháng 2/2022 và được sự nhất trí của Ban thường vụ Huyện đoàn Tân Yên, ngày 27/2/2022, Ban thường vụ Đoàn trường THPT Tân Yên số 1 tổ chức Lớp nhận thức về Đoàn và bồi dưỡng “4 bài học lí luận chính trị” đợt 2 cho 235 thanh niên tiêu biểu khối 11- 12 năm học 2021-2022.

Trong không khí căng thẳng của dịch bệnh Covid-19, Đoàn trường đã sáng tạo và linh hoạt tổ chức lớp học dưới hình thức trực tuyến. Buổi học được chia làm hai ca học dưới sự giảng dạy nhiệt tình, cô đọng nhưng hiệu quả của các thầy cô giảng dạy môn Lịch sử và Ngữ văn. Các bạn thanh niên học sinh được lắng nghe và hiểu hơn về hai bài học: “Đảng Cộng sản Việt Nam- Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam” và “Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”. Qua đó, các bạn thanh niên, học sinh được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết, được biết về quyền và nghĩa vụ của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, sống có lí tưởng và trách nhiệm với cộng đồng, với Tổ quốc.

Cuối buổi học là cuộc thi trực tuyến nhằm củng cố và đánh giá quá trình học tập của các bạn thanh niên học sinh. Đó chính là căn cứ để Đòa n trường xét kết nạp các bạn đoàn viên thanh niên trong thời gian gần nhất. Có rất nhiều thanh niên học sinh được biểu dương vì tinh thần học tập và sự chăm chú góp ý xây dựng bài như: Phan Trần Mạnh Cường (chi đoàn 11A1), Vi Thị Diễm Hạnh (chi đoàn 11A2), Đỗ Tuấn Anh (chi đoàn 11A7), Phạm Quang Dũng (chi đoàn 12A1), Nguyễn Quang Huy (chi đoàn 12A7).

Lớp nhận thức về Đoàn và bồi dưỡng “4 bài học lí luận chính trị” đợt 2 cho thanh niên tiêu biểu năm học 2021-2022 của Đoàn trường THPT Tân Yên số 1 đã gặt hái được những kết quả tốt đẹp, đồng thời là nguồn khích lệ, động viên để thanh niên học sinh trong trường phấn đấu, rèn luyện trở thành những Đoàn viên xuất sắc, ưu tú.

Một số hình ảnh trong buổi học:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội