THÔNG BÁO Về việc khai báo y tế toàn dân lần 2

Về việc khai báo y tế toàn dân lần 2

và tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện Công văn 654/SGDĐT-GDMN ngày 22/5/2021 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc khai báo y tế trong CB, CC, VC, HSSV. Nhà trường yêu cầu các đồng chí CBGV và học sinh thực hiện các nội dung sau:

1. Khai báo y tế toàn dân lần 2:

- Đối tượng: 100% CBGV, học sinh của nhà trường. Các thày cô chủ nhiệm thông báo tới học sinh để các em khai báo.

- Thời gian khai báo y tế: Từ ngày 22/5 đến hết ngày 24/5/2021 (3 ngày).

- Phương thức khai báo y tế:

(1) Qua ứng dụng Ncovi, Bluezone trên điện thoại di động;

(2) Khai báo y tế trực tuyến tại địa chỉ https://tokhaiyte.vn;

(3) Gọi điện thoại đến tổng đài 18001119 để được hỗ trợ khai báo y tế miễn phí.

- Báo cáo: trước 9h00 ngày 25/5/2021

+ Các đồng chí CBGV sau khi khai báo y tế, đánh dấu đã khai báo y tế vào mẫu báo cáo hàng ngày.

+ Các đồng chí GVCN tổng hợp số học sinh đã khai báo y tế của lớp và báo cáo vào mẫu báo cáo hàng ngày. Đôn đốc để 100% học sinh khai báo y tế.

+ Đ/c Lâm tổng hợp số liệu khai báo của nhà trường và báo cáo Sở trước 14h00 ngày 25/5/2021 qua đường link:  https://forms.gle/kTGzeBuqAGnWxNmB7

2. Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19:

- Các đồng chí CBGV, học sinh thực hiện nghiêm các văn bản hướng dẫn của cấp trên về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; quy định “5K”.

- Thực hiện giãn cách, không đi ra ngoài nếu không có việc thực sự cần.

- Theo dõi các thông tin về dịch bệnh, về các trường hợp F0, F1, F2 trên địa bàn để rà soát lịch trình của bản thân xem có tiếp xúc gần hay không. Khai báo y tế trung thực, kịp thời. Nếu thuộc diện cách ly thì thực hiện nghiêm quy định cách ly y tế.

- Tích cực ủng hộ (tài chính, vật chất) hoặc tham gia tự nguyện phục vụ công tác phòng chống dịch.

- Thực hiện nghiêm quy định báo cáo hàng ngày.

Yêu cầu CBGV, học sinh nhà trường thực hiện nghiêm các nội dung trên./.

Phạm Hùng Cường