• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường THPT Tân Yên số 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO Về việc thực hiện một số nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19

THÔNG BÁO

Về việc thực hiện một số nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19

 

Thực hiện công văn số 110/SGDĐT-GDTrH,GDTX ngày 29/01/2021 của Sở GD&ĐT về việc triển khai công điện khẩn của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang. Nhà trường yêu cầu các đồng chí CBGV, học sinh thực hiện nghiêm các nhiệm vụ sau:

1. Dừng các hoạt động dạy thêm từ chiều ngày 30/01/2021. Tuyệt đối không tổ chức dạy thêm, học thêm ngoài nhà trường. Các lớp không tổ chức các hoạt động tập trung, ngoại khóa, liên hoan, dã ngoại.

2. CBGV thực hiện kiểm tra thân nhiệt hàng ngày trước khi đến trường. Nếu có ho, sốt yêu cầu ở nhà và báo cáo nhà trường, đến khám bệnh tại các TT Y tế, nếu là cảm cúm thông thường thì tiếp tục đi dạy và học. Thực hiện 100% đeo khẩu trang trong thời gian đi, về và học tập tại trường (có thể sử dụng khẩu trang vải). Học sinh không đi lại giữa các lớp trong thời gian học tại trường.

3. Bổ sung ngay chai nước sát khuẩn tại phòng học, xô đựng rác, bình nước uống, ca uống nước theo yêu cầu trong thông báo số 01. Các lớp hàng ngày phải vệ sinh phòng học, lau bàn, ghế, các bề mặt vật dụng.

4. CBGV, học sinh thực hiện khai báo y tế điện tử, cài đặt ứng dụng BlueZone trên  App NCOVI. Không đến chỗ đông người, nếu phải đến cần có biện pháp phòng dịch đảm bảo. Báo cáo các trường hợp đã đến, về từ các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương từ ngày 15/01/2021 trở lại đây, báo thông tin cụ thể vùng đến, những địa điểm đến và thời điểm đến. Thực hiện báo cáo hàng ngày trên phần mềm trực tuyến nhà trường triển khai, GVCN tổng hợp tình hình của lớp và báo cáo.

5. Chuyên môn nhà trường rà soát lại các điều kiện để có thể triển khai dạy học, kiểm tra đánh giá trực tuyến.

HIỆU TRƯỞNG

 

 

Phạm Hùng Cường


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội