• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường THPT Tân Yên số 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐH Y Hà Nội - Tư vấn hướng nghiệp trực tuyến

Lời đầu tiên, Trường Đại học Y Hà Nội, xin gửi tới quý Nhà trường, thầy/cô, phụ huynh và các em học sinh lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng.

Để chuẩn bị hành trang trên con đường chinh phục cánh cổng đại học mơ ước không chỉ cần tri thức, mà điều quan trọng là lựa chọn hướng đi cho tương lai phía trước. Các em học sinh và gia đình cần nhạy bén nắm bắt thông tin, lựa chọn hướng đi cho phù hợp xu thế phát triển của xã hội. 

Với mong muốn học sinh khối các trường THPT trong cả nước hiểu rõ hơn về ngành Y nói chung và về Trường Đại học Y Hà Nội nói riêng và cung cấp thông tin hướng nghiệp cho học sinh trước khi quyết định lựa chọn trường Đại học - Vào 14h ngày 25 tháng 3 năm 2021 tại Trường Đại học Y Hà Nội sẽ tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp trực tuyến với sự góp mặt của các giảng viên – tư vấn đến từ các Khoa/ Phòng/ Bộ môn của Trường Đại học Y Hà Nội.

Sự kiện sẽ được livestream tại Fanpage của Đại học Y Hà Nội tại địa chỉ  https://www.facebook.com/daihocyhanoi2014

Ngay từ bây giờ, các bạn học sinh và phụ huynh có thể đặt câu hỏi  tại đường link sau: https://forms.gle/eUwRKCpR1woYv57c6

hoặc QRCode

 

Trường Đại học Y Hà Nội rất mong quý nhà trường phổ biến nội dung trên đến toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường được biết về chương trình Tư vấn hướng nghiệp trên.

Trân trọng cảm ơn./.

--

 

 

Phòng Công nghệ thông tin & Truyền thông

Trường Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 320, nhà A1, Trường Đại học Y Hà Nội - Số 1 Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội.

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội