Căn cứ nguyện vọng và tiêu chí xếp lớp 10, năm học 2021 – 2022, trường THPT Tân Yên số 1 thông báo danh sách lớp và lịch tập trung học sinh khối 10, năm học 2021 – 2022 như sau:

1. Danh sách lớp 10: xem file đính kèm

2. Thời gian tập trung: 8h00 ngày 30/8/2021 (thứ 2). Học sinh chỉ đến trường trước 10’.

3. Nội dung:

- Học sinh nhận lớp, kê khai thông tin cá nhân đầu năm (học sinh mang giấy, bút).

- Học Nội quy, các quy định của nhà trường.

- Làm công tác tổ chức lớp và triển khai một số nhiệm vụ đầu năm.

- Học sinh học tại các phòng học tầng 1, 2 nhà B, C.

- Học sinh để xe tại nhà xe sau nhà B, C.

- Học sinh đến trường, để xe đúng phòng quy định, lên thẳng phòng học đã phân cho lớp và vào trong phòng, ngồi giãn cách. Không đi lại giữa các lớp.

- Học sinh đeo khẩu trang trên đường đến và về, trong thời gian ở trường. Tuyệt đối không được bỏ khẩu trang khi ở trong trường.

- Sát khuẩn tay trước khi vào trường; giữ khoảng cách, không được tụ tập, tiếp xúc gần.

- Khai báo y tế nếu có tiền sử tiếp xúc với người có nguy cơ nhiễm Cvid-19.

- Kết thúc buổi tập trung, yêu cầu học sinh phải về nhà ngay. - Những học sinh đang thuộc diện cách ly y tế; ở vùng cách ly, phong toả chưa phải tập trung.

Trường THPT Tân Yên số 1 kính đề nghị Hiệu trưởng các trường THCS trên địa bàn huyện Tân Yên thông báo tới học sinh của trường mình để các em biết và thực hiện./.