• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường THPT Tân Yên số 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN SINH UKB - HÀNH TRÌNH LAN TỎA & KẾT NỐI ĐAM MÊ-

Nhằm giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2021 sắp tới, sáng ngày 19/03/2021, Trường ĐH Kinh Bắc  tiếp tục chuỗi hành trình tới các trường THPT để thực hiện hoạt động tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp. Điểm đến lần này là Trường THPT Tân Yên 1 tại tỉnh Bắc Giang.

Chương trình tư vấn tuyển sinh của Trường ĐH Kinh Bắc liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của Bộ GD & ĐT về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2021. Những lưu ý về hồ sơ xét tuyển, thay đổi nguyện vọng cũng được các chuyên gia liên tục nhấn mạnh trong các chương trình tư vấn. Đồng thời, các chuyên gia tư vấn đến từ trường Đại học Kinh Bắc còn tập trung định hướng chọn ngành nghề, giải đáp cặn kẽ cho các em học sinh tất cả những thắc mắc liên quan đến việc xác định năng lực bản thân, thông tin vấn đề nhu cầu việc làm của các ngành nghề lựa chọn cho các em học sinh.

Chương trình đã nhận được sư đồng tình ủng hộ và sự quan tâm nhiệt tình từ phía BGH nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh khối lớp 12 của trường THPT Tân Yên 1. Đặc biệt nhân dịp này, các bạn sinh viên trường Đại học Kinh Bắc là cựu học sinh của trường THPT Tân Yên 1 về tri ân các thầy cô giáo, thăm lại trường xưa và giao lưu với các em học sinh khoá dưới.

          Thông qua hoạt động thường niên này, mối quan hệ thân hữu giữa Trường ĐH Kinh Bắc với Trường THPT Tân Yên 1 ngày càng tốt đẹp hơn, các em học sinh cũng có thêm những thông tin tuyển sinh bổ ích và kịp thời, giúp các em có thêm nhiều lựa chọn cho các ngành học chính quy và các chương trình đào tạo theo thiên hướng thực hành, thực tập ứng dụng tại các Doanh nghiệp mà trường Đại học Kinh Bắc đang liên kết hợp tác.

Buổi tư vấn tuyển sinh kết thúc với nhiều niềm vui, hy vọng ngôi nhà chung UKB (University of Kinh Bac) sẽ được chào đón thêm nhiều thành viên mới đến từ Trường THPT Tân Yên 1 của tỉnh Bắc Giang.

Bên cạnh chương trình tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT, Trường ĐH Kinh Bắc còn tư vấn online qua địa chỉ Website: http: //daihockinhbac. edu.vn/fanpage  https://www.facebook.com/DaiHocKinhBac của Trường dành cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có nhu cầu quan tâm trong khắp cả nước.

https://bitly.com.vn/251y3m


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Quảng cáo
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội